GIỚI THIỆU

Nội ngoại thất tạo không gian sinh hoạt và sống. Ngày nay ngành đồ họa máy tính cho phép chúng ta mô phỏng được trên máy tính những suy nghĩ trong đầu và từ đó tạo ra được những công trình kiến trúc đầy sáng tạo và cá tính.

3D Studio Max (còn gọi tắt là 3DS Max hay 3D Max) là phần mềm đồ họa 3D xuất sắc, tạo mô hình từ đơn giản đến phức tạp,bố trí camera,nguồn sáng,phương pháp áp vật liệu,tạo hoạt cảnh và xử lý hậu kỳ..Người học có thể tạo ra một chiêc xe hơi từ hình khối đơn giản,một tòa nhà cao ốc hiện đại,hoạt cảnh người đi..cùng với các hiệu ứng ánh sáng,vật liệu,hiệu ứng môi trường.

V-Ray là phần mềm tính toán hình ảnh trên máy tính để tạo ra những hình ảnh rất hiện thực, nó được lập trình dựa trên những định luật tự nhiên, do đó, nó có khả năng mô phỏng cảnh vật hoàn hảo. Vray là một Plug-ins (phần mềm cài đặt thêm vào) của 3DS Max.

3DS Max kết hợp với Vray có nhiều tính năng hỗ trợ mới như ánh sáng V-RayLight,vật liệu V-RayMaterial, xuất ra hình ảnh Render V-Ray và nhiều hiệu ứng khác tạo ra khả năng thiết kế phối cảnh, nội ngoại thất thật ưu việt.

Khóa học mang đến cho học viên một nền tảng kiến thức vững mạnh về thiết kế kiến trúc nội ngoại thất trên máy tính. Học viên sẽ được thực hành qua các dạng bài tập phong phú từ cơ bản đến nâng cao như: Nội thất, ngoại thất, gian hàng hội chợ, phòng khách, showroom, biệt thự sân vườn…

Với các tính năng ưu việt của 3DS Max kết hợp với Vray, người học sẽ bị hấp dẫn bởi thế giới 3D để tạo ra nhiều tác phẩm kiến trúc nghiêm chỉnh đầy ấn tượng.

Sau khi tốt nghiệp học viên có thể làm việc ở các văn phòng kiến trúc, công ty xây dựng, trang trí nội ngoại thất, phối cảnh công trình, họa viên kiến trúc,công ty quảng cáo, trợ giảng tại các trung tâm đào tạo đồ họa…

TỔ CHỨC

 • Chương trình gồm 90 tiết thực hành trực tiếp 100% trên máy tính.
 • Tuần học 3 buổi chiều (13g45 – 17g00) hoặc 3 buổi tối (17g45 đến 21g00), khoảng 2 tháng.
 • Học phí: 2.500.000đ
 • Học sinh, sinh viên giảm 5%.

CHỨNG NHẬN

Hoàn tất chương trình học viên được cấp Chứng nhận của Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên ( Đại Học Quốc gia TP.HCM).

CHƯƠNG TRÌNH

90 tiết học trực tiếp trên máy tính

 1. Giới thiệu tổng quan về 3DS Max. Cài đặt chương trình
 2. 3DS Max căn bản
 3. Cách tạo bàn, ghế, cửa, màn,vải…
 4. Kỹ thuật chiếu sáng, đặt đèn
 5. Modeling nội thất(đặt đèn Render Scanline)
 6. Modeling ngoại thất, sân vườn,…
 7. Cài đặt Plug-ins V-Ray vào 3DS Max: Giới thiệu tổng quan về Vray, thủ thuật tạo vật liệu V-RayMaterial và render vật liệu Vray (kính,kim loại,thủy tinh,inox.. ), ánh sáng V-RayLight, xuất ra hình ảnh Render V-Ray ..
 8. Render nội thất với Camera Vray và các loại đèn: (V-RayLight, các loại đèn Photometric).
 9. Ứng dụng tạo nội thất phòng ngủ, showroom,…
 10. Nội thất có chiếu sáng từ bên trong hay từ bên ngoài (nắng chiếu)
 11. Render ngoại thất với các plug-in tạo cây, cỏ, tuyết, dây leo…
 12. Đồ án nhỏ