GIỚI THIỆU

Autodesk Maya là phần mềm đồ họa ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực vẽ phim hoạt hình games 3D, Video Game, dựng phim, kỹ xảo phim điện ảnh, demo những đoạn film quảng cáo: Autodesk Maya cho ra dòng sản phẩm với cái nhìn không gian 3 chiều.

Autodesk Maya 2012 gồm có (Modeling, Animation, Rigging, Paint Effects and Artisan, Dynamics and Effects, Rendering and Render Setup): Model nhân vật (hiểu biết thêm về cơ thể học) và tạo animation cho nhân vật , xe chạy.. Rigging: gán xương cho nhân vật, tạo chuyển động người đi, Dynamicand Effects: tạo những hiệu ứng lửa khói, mưa ,kỹ thuật biến chữ, vẽ tranh 2D và 3D, tạo mô hình đồi núi, đồi cỏ hoa lá (nCloth kỹ thuật tạo vải, tạo vật liệu (Hypershade), kỹ thuật rendering: render Mental ray… Autodesk Maya 2012 tận dụng những tính năng ưu việt như chương trình 3DStudio Max, thông dụng nhất hiện nay nhưng Autodesk Maya model nhân vật ..mềm mại và cho ra hiệu ứng lập trình chuyển động nhẹ nhàng nhanh hơn.

Những Công ty nước ngoài trong và ngoài nước kết hợp với hãng film truyền hình và các bạn say mê yêu thích về Video Game hầu như đã và đang sử dụng chương trình Autodesk Maya rất nhiều.

HỌC PHÍ

90 tiết - 2.300.000Đ

CHƯƠNG TRÌNH

90 tiết lý thuyết và thực hành học trực tiếp trên máy tính

  1. Giới thiệu tổng quát Maya
  2. Modeling: Tạo mẫu
  3. Animation: Chuyển động
  4. Rigging: tạo Xương
  5. Paint Effects and Artisan
  6. Dynamics and Effects: Hiệu ứng
  7. Rendering and Render Setup

CHỨNG NHẬN

Đạt điểm thi cuối khóa 5,0 / 10 trở lên được cấp Chứng nhận của Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên - Đại học Quốc gia TP.HCM.